Áo thun, muốn mặc sao cho đẹp bạn có biết hay chưa?

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 896 | Cật nhập: 11/29/2016 9:01:32 AM | RSS

Một chiếc áo phông bình thường đôi khi cũng có thể biến tấu để trở nên gợi cảm hơn khi bạn được phép thể hiện mình.

Áo phông: Muốn mặc đẹp cũng cần hiểu biết - 1

Áo phông cực dễ mặc nhưng bạn cần nắm những bí kíp để mặc đẹp

Nếu hỏi rằng đâu là trang phục dễ mặc nhất trên đời, chắc chắn sẽ không ít bạn trả lời ngay tức khắc, đó chính là những chiếc áo phông. Đúng là dễ mặc, nhưng mặc đẹp hay không lại là chuyện khác.

Chúng dễ mặc và cũng dễ tổn thương

Áo phông: Muốn mặc đẹp cũng cần hiểu biết - 2

Hầu hết chúng ta không thể nhận ra chiếc áo phông yêu thích sau khi lôi chúng từ trong máy giặt ra. Chúng nhăn nhúm, bị kéo dão và bất cứ lúc nào cũng có thể dính màu từ quần áo giặt chung khác. Nhưng chúng ta lại không có đủ thời gian để ngồi giặt tay hay phơi dưới bóng râm như trong hướng dẫn ghi trên áo. Vậy phải làm thế nào? Giặt riêng những chiếc áo phông và luôn sử dụng túi giặt, đó là cách giúp tăng tuổi thọ cho chiếc áo bạn yêu thích.

Chỉn chu hay xuề xòa là do bạn

Áo phông: Muốn mặc đẹp cũng cần hiểu biết - 3

Sự thực thì bạn sẽ là người quyết định đến độ chỉn chu hay xuề xòa của một trang phục, chứ không phải bản thân trang phục ấy trông như thế nào. Mặc áo phông cùng một bộ suit cách tân, ai dám bảo bạn xuề xòa? Còn mặc cùng jeans rách, thật khó mà bảo bạn lịch sự và chỉn chu. Tuy nhiên, đó lại là sở thích riêng của mỗi người, chúng ta không nhất thiết phải phán xét mà chỉ cần đối xử đúng mực với chiếc áo thuộc quyền của sở hữu của ta.

Áo phông đôi lúc cũng rất gợi cảm

Áo phông: Muốn mặc đẹp cũng cần hiểu biết - 4

Khoan chưa bàn tới những chiếc áo hở eo nhìn qua cũng thấy sexy, một chiếc áo phông bình thường đôi khi cũng có thể biến tấu để trở nên gợi cảm hơn khi bạn được phép thể hiện mình. Trên bãi biển, bạn có thể mặc một chiếc áo dáng boxy cùng bikini, cũng có thể buộc vạt lên cùng kiểu quần short 5cm siêu ngắn đối với áo dáng dài bình thường. Hoặc chỉ cần khoét nhẹ ở sau lưng thôi, bạn cũng khiến khối người phải rung rinh.

Có một chiếc áo thun kẻ, bạn sẽ có vô vàn gợi ý ăn mặc

Áo phông: Muốn mặc đẹp cũng cần hiểu biết - 5

Chiếc áo phông quyền năng nhất trong tủ của bạn chắc chắn là áo phông kẻ. Chúng hợp với mọi trang phục bạn đang có, sẵn sàng đi cùng bạn tới mọi nơi và dù có thêm bao nhiêu cái mới khác, bạn cũng thấy không hề thừa thãi.

Họa tiết nào đang hot năm nay?

Áo phông: Muốn mặc đẹp cũng cần hiểu biết - 6

Bên cạnh kẻ và các loại áo phông in slogan, một trong những họa tiết cực kỳ trẻ trung và hợp với không khí mùa hè năm nay là họa tiết quả chuối. Những quả chuối vàng ươm trên nền vải trắng giống như dẫn dụ bạn vào một vườn cây nhiệt đới, nơi bạn có thể thỏa sức vui chơi và làm mọi việc theo ý mình.

Theo Huân Y Thảo (Dân Việt